Hack The Expanse: A Telltale Series Free 100%

Trải nghiệm vũ trụ The Expanse sẽ thú vị hơn bao giờ hết trong cuộc phiêu lưu mới nhất của Telltale – The Expanse: A Telltale Series. Từ việc nhặt xác những con tàu bị đắm trong không trọng lực cho đến cuộc chiến đấu với cướp biển, bạn sẽ đối diện với những lựa chọn khó khăn trong cuộc phiêu lưu đặc sắc này. Cùng Game VN Hay và khám phá thêm về Hack The Expanse: A Telltale Series, một trò chơi đưa bạn vào cuộc hành trình không thể ngừng nghỉ trong vũ trụ đầy bí ẩn. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và chia sẻ Tài Khoản The Expanse: A Telltale Series miễn phí để tiếp tục cuộc phiêu lưu không gian đầy kịch tính này.

Game The Expanse: A Telltale là thể loại gì

Trong cuộc phiêu lưu mới nhất của Telltale, The Expanse: A Telltale Series, bạn sẽ được trải nghiệm vũ trụ The Expanse một cách thú vị hơn bao giờ hết. Hãy theo chân Cara Gee, người đảm nhận vai trò Tay trống Camina, và khám phá những góc cạnh nguy hiểm và chưa được khám phá của Vành đai trên tàu Artemis.

hack-the-expanse-a-telltale-series-3

Trong hành trình này, bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách đáng gờm như nhặt xác những con tàu bị đắm trong môi trường không trọng lực, sống sót sau một cuộc binh biến, và chiến đấu với những tên cướp biển đáng sợ. Từng bước đi sẽ đòi hỏi bạn đưa ra những quyết định khó khăn và bộc lộ quyết tâm của Camina Drummer trong cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và bất ngờ này.

Hãy sẵn sàng khám phá các khía cạnh mới của vũ trụ The Expanse và tận hưởng những phút giây căng thẳng và hồi hộp trong cuộc phiêu lưu đáng chú ý của The Expanse: A Telltale Series. Để tạo nên những sự lựa chọn quan trọng và cùng Camina Drummer vượt qua mọi khó khăn trong hành trình của mình.

Cuốn sách hấp dẫn “Vành đai Không Trọng Lực”

Bước chân vào thế giới của Camina Drummer, Giám đốc điều hành trên tàu Artemis – một con tàu nhặt rác đang săn lùng các khoảng không bên ngoài Vành đai. Trải qua những thử thách của việc tập hợp một phi hành đoàn đa dạng, với những mối quan hệ căng thẳng và những cá tính mạnh mẽ, bạn sẽ đứng trước những quyết định đòi hỏi sự can đảm, quyết tâm và sẽ quyết định số phận của mọi người.

Khám phá Vành đai trong không trọng lực, sử dụng ủng nam châm để di chuyển trên tường và trần nhà, đồng thời tận hưởng cảm giác trôi nổi trong khoảng không bằng động cơ Zero-G. Bạn sẽ bay qua các phần của con tàu và không gian mở rộng, tương tác với các vật thể và trò chuyện với các thành viên của phi hành đoàn trong cuộc khám phá lớn và hấp dẫn nhất từ trước đến nay – một thế giới phong phú trong trò chơi Telltale.

Những quyết định khó khăn đang chờ đón bạn, và hậu quả của những lựa chọn đó sẽ vô cùng nghiêm trọng. Đối mặt với sự tàn bạo của không gian, những cuộc chiến chính trị trong hệ mặt trời, sự đối đầu với phi hành đoàn của bạn và trách nhiệm xung quanh Drummer đối với những người cô ấy quan tâm và Chiếc thắt lưng mà cô ấy đã thề sẽ bảo vệ.

hack-the-expanse-a-telltale-series-1

Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình đầy kịch tính và nhiều lựa chọn trong các tập truyện phần:

  • Tập 1: Nghịch lý của Archer
  • Tập 2: Khu săn bắn
  • Tập 3: Những người đầu tiên
  • Tập 4: Vật Bất Khả Thi
  • Tập 5: Sự điên rồ của Europa

Sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và đi đến cùng trong cuốn sách tuyệt vời này?

Cách tải phiên bản Mod cho trò chơi Hack The Expanse: A Telltale Series

  • Bước 1: Truy cập vào Game VN Hay.
  • Bước 2: Tìm kiếm phiên bản Hack The Expanse: A Telltale Series và nhấn vào nút tải về.
  • Bước 3: Hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  • Bước 4: Sau khi tải xong, mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn để đăng nhập và khám phá trải nghiệm mới của trò chơi.

hack-the-expanse-a-telltale-series

>>>>>Link tải: Hack The Expanse: A Telltale Series

Menu