Tổng Hợp +10 Code Defense Derby Rule the Kingdom 2023

Đã có giftcode mới nhất dành cho trò chơi Defense Derby Rule the Kingdom! Nếu bạn đang tham gia trải nghiệm game này, đừng bỏ lỡ cơ hội nhập ngay giftcode để nhận phần thưởng hấp dẫn. Hãy xem ngay với Game VN Hay và nhập code Defense Derby Rule the Kingdom để tận hưởng những phút giây đầy thú vị!

Giới thiệu game Defense Derby Rule the Kingdom 

Defense Derby: Rule the Kingdom là một tựa game độc đáo kết hợp giữa thể loại phòng thủ tháp truyền thống và cờ tự động đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Trong game, mục tiêu của người chơi là bảo vệ lâu đài của mình và cố gắng phá hủy lâu đài của đối thủ.

Bạn sẽ tham gia sân chơi hình như một bàn cờ với 6 ô vuông, nơi người chơi có thể xếp các đơn vị lính hoặc anh hùng lên sân để tự động tấn công kẻ địch và bảo vệ căn cứ. Mỗi đợt quái vật xuất hiện và bạn phải tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt trước khi chúng tấn công lâu đài của bạn. Các quái vật sau khi bị tiêu diệt sẽ được gửi qua phần sân của đối thủ, tạo áp lực và thách thức cho họ.

Hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến căng thẳng và đầy chiến thuật trong Defense Derby: Rule the Kingdom. Xây dựng đội quân vững mạnh, sắp xếp chiến thuật thông minh và chứng tỏ bản lĩnh của bạn để trở thành vị vua thống trị vương quốc!

code-Defense-Derby-Rule-the-Kingdom-2-min
Bạn sẽ tham gia sân chơi hình như một bàn cờ với 6 ô vuông

10+ Code Defense Derby Rule the Kingdom mới nhất

ABD45512

SBDAS855

SDE48824

DFSEF591

QARR7855

AVCBD241

MNGPG36

POKJM461

LOIPNG14

MNOPS63

code-Defense-Derby-Rule-the-Kingdom-3-min
Hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến căng thẳng và đầy chiến thuật trong Defense Derby: Rule the Kingdom

 

Cách nhận giftcode game Defense Derby Rule the Kingdom

Đây là cách nhận giftcode game Defense Derby Rule the Kingdom:

  • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Defense Derby Rule the Kingdom.
  • Bước 2: Tìm đến phần nhập giftcode trong giao diện của Defense Derby Rule the Kingdom.
  • Bước 3: Nhập mã giftcode Defense Derby Rule the Kingdom mới nhất vào ô tương ứng.

Khi bạn thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ giftcode trong Defense Derby Rule the Kingdom. Hãy không bỏ lỡ cơ hội này và tận hưởng những trải nghiệm thú vị trong trò chơi!

Menu